Năm 2024 : 312

TRƯỜNG THCS TRƯNG TRẮC VỚI NGÀY HỘI SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC TỈNH HƯNG YÊN 2018

Với chủ đề Sách với gia đình, ngày hội sách và văn hóa đọc tỉnh Hưng Yên  năm 2018 diễn ra vào ngày 21/4/2018 nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua những hoạt động, ngày hội sách giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa và tầm quan trong của sách. Sách là kho tàng tri thức của nhân loại. Vì vậy sách rất cần thiết với mỗi người và nên có mặt trong mọi gia đình.

Trường THCS Trưng Trắc tham gia ngày hội với những hoạt động sôi nổi. Buổi sáng thi vẽ tranh. Các họa sĩ nhí thể hiện tài năng của mình qua những bức tranh với góc nhìn khác nhau về nghệ thuật và ý tưởng.

Buổi chiều, các em hồi hội chờ đợi trao giải. Những bức tranh đẹp nhất được BTC lựa chọn và trao giải.

Sau đó, các em được tham gia các hoạt động văn hóa đọc. Thông qua sự giới thiệu của các cô chú, các em HS trường THCS Trưng Trắc được biết đến những cuốn sách hay, mới lạ. Từ đó lựa chọn những cuốn sách cho mình để đọc và tìm hiểu. Những cuốn sách đầy màu sách với nội dung lí thú đã thu hút được mọi ánh nhìn và niềm say mê đến với sách của các bạn nhỏ.